Kì 9 và những chuyến đi xa

Share:
Hôm nay, ngày 28 tháng 10 năm 2017, tôi mới có thời gian để kể lại chuyến đi ngày hôm qua.

Hiện tại, đã là kì 9, nếu bạn khó hình dung thì bây giờ là kì 1 của năm cuối rồi. Sắp hết thời sinh viên, sắp hết thời được ăn chơi cùng bạn bè thường xuyên nữa rồi. Nói thật là cảm thấy rất buồn. Lúc mới vào đại học thì chỉ muốn ra trường càng sớm càng tốt để đỡ phải đi học, nhưng khi đã vào rồi thì muốn ở lại trường thật lâu để vừa trau dồi kiến thức sẵn sàng đi làm, vừa hưởng nốt thời gian còn đi học vì đây là quãng thời gian đẹp nhất của tuổi học trò rồi.

Chính vì thế, ngày hôm qua nhóm có tổ chức đi chơi 1 buổi để kỉ niệm sắp bị đá khỏi trường. Tuy chuyến đi phượt này còn 1 số lỗi kĩ thuật nhưng thôi cũng vui, rút kinh nghiệm cho lần đi tới dự định vào 2 tuần nữa tức sau khi thi giữa kì Thông tin di động và Đồ án 3 xong.

1 số ảnh đi chơi tuy nhiên chưa qua chỉnh sửa Photoshop nên màu mè còn xấu, hơn nữa không chụp bằng máy ảnh nên cũng không đẹp lắm :))

Điểm du lịch: Hồ Hàm Lợn - Sóc Sơn

9 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. A k thích dùng mấy phần mềm đó lắm e ạ :3 Để lại credit của nó cũng k thích. Đợt này a mới cài lại win nên chưa có time cài lại Lightroom.

   Xóa
 2. Trả lời
  1. Cầu bé xíu mà e. Ngta gọi là Hồ Ham Lon :D

   Xóa
 3. Nhìn mấy cái ảnh phía dưới nhìn thèm vãi =))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ăn ở đó còn thừa tối mang về liên hoan bún chả nốt đấy :D

   Xóa
 4. Trả lời
  1. Ừ. Sắp tới đi tiếp đợt 2 rồi :D

   Xóa

Bình luận