Tạo giao diện Windows Phone cho Android nhanh chóng

Share:
Giao diện Windows Phone hay còn gọi là Windows Mobile được rất nhiều người ưa thích, đồng thời nó sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm lạ trên chiếc điện thoại Android!

Tạo giao diện Windows Phone cho Android nhanh chóng

Việc tùy biến giao diện trên Android khá dễ dàng để người dùng có thể thay đổi, mang lại cảm giác mới lạ hơn cho chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên, việc chuyển sang hẳn một giao diện của nền tảng khác là Windows Phone, chắc hẳn sẽ khá là thú vị đấy.

Giao diện Windows Phone khá độc đáo, nhưng vì hệ sinh thái này không đa dạng nên nền tảng này không còn phổ biến, nhưng việc chạy giao diện Windows Phone trên điện thoại Android sẽ giúp bạn trải nghiệm giao diện Windows Mobile mà vẫn sử dụng được nền tảng Android.
Với bộ Launcher 10, bạn sẽ hô biến ngay giao diện chiếc điện thoại Android trở thành Windows Phone nhanh chóng mà trải nghiệm lại cực kì mượt mà. Ứng dụng có phiên bản miễn phí để bạn trải nghiệm nên các bạn cứ yên tâm.

Tạo giao diện Windows Phone cho Android nhanh chóng

Bước 1: Để cài đặt, bạn hãy tải Launcher 10 trên CH Play về nhé.
Bước 2: Sau khi cài đặt xong và mở ứng dụng lên, bạn sẽ thấy ngay giao diện mang phong cách độc quyền của Windows Phone. Bạn có thể trải nghiệm để cảm nhận tốc độ mượt mà từ ứng dụng này mang lại.


Các thao tác nhấn và giữ vào các biểu tượng để sắp xếp, điều chỉnh lại vị trí và kích thước của các biểu tượng đều rất nhanh, không khác gì giao diện thật trên Windows Phone. Tuy nhiên, tính năng Live Tiles rất tiếc là không được hỗ trợ trên phiên bản miễn phí của ứng dụng này.
Bạn hãy lướt màn hình từ phải qua trái để xem danh sách các ứng dụng được liệt kê theo kiểu quen thuộc từ Windows Phone.
Bạn cũng có thể cấu hình cho Launcher 10 để tùy biến nhiều thứ. Điểm đặc biệt là có thể tùy biến tông màu tổng thể cho giao diện.
Ứng dụng còn hỗ trợ tính năng giấu những ứng dụng mà bạn không muốn người khác sử dụng trên điện thoại của bạn.

Và còn rất nhiều điểm thú vị trên ứng dụng này để mang lại trải nghiệm giao diện Windows Phone tốt nhất trên điện thoại Android. Bạn hãy tìm hiểu thêm nhé!

Theo: Trainghiemso

10 nhận xét:

 1. dễ sợ bx nay chăm viết bài v a. 1 ngày hơn 2 bài @@

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. À có mấy lí do vớ vẩn sau:
   1. Sắp tới a bận (lí do phụ phụ)
   2. Để cho mục bài theo label ngoài trang chủ k trống :v
   3. Share nhiều bài đa dạng lĩnh vực hơn (toàn copy paste là chính) :)

   Xóa
  2. từ 1 temp và 1 con ng đi viết tâm sự h là blog thủ thuật chính gốc r (y)

   Xóa
  3. Nó là 1 sự thay đổi: Từ temp k quan tâm seo, nén ảnh và chỉ viết tâm sự, tản mạn giờ là temp style hiển thị bài theo nhãn, viết nhiều thủ thuật, tin tức công nghệ hơn. Nếu k nhầm thì đang là huykira v2.

   Xóa
 2. Đúng rồi đăng mái thoải đi chứ đến lúc bận tối mẹt chẳng còn time mà chăm đâu :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đăng trước như này sau mà bận quá chỉ cần repost thôi :v cơ mà giờ đang hướng đến đa thủ thuật nên ngoài blogspot là chăm chút, edit code này nọ thì còn lại t sẽ chủ yếu đi copy paste ở mấy web top đầu về sửa tí ti thôi :D

   Xóa
 3. Có tốn nhiều pin không a ?
  Ảnh hưởng đến Hiệu suất dt không ta ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trc a cũng dùng thử Launcher này rồi, tùy, nếu e cài đặt quá nhiều thì nó sẽ hơi lag đấy, còn lại thì dùng bt e ạ.

   Xóa

Bình luận